Bạn có một điện thoại Iphone và gần đây sau mới nhất iOS cập nhật, bạn bắt đầu nhận được thông báo lỗi cho biết cần có bản cập nhật để sử dụng dữ liệu di động trên điện thoại Iphone ? Nếu vậy, thì bạn đang ở đúng nơi. Có, sau rất nhiều yêu cầu trên phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi, chúng tôi đã đưa ra kết luận để giúp những người đang gặp phải Bản cập nhật này được yêu cầu sử dụng dữ liệu celluar trên điện thoại Iphone lỗi.

Vì vậy, trong trường hợp bạn cũng đang gặp phải sự cố này, hãy đảm bảo thực hiện các bản sửa lỗi mà chúng tôi đã đề cập bên dưới để giải quyết vấn đề này. Do đó, hãy bắt đầu với hướng dẫn:

Cập nhật yêu cầu gì để sử dụng dữ liệu di động trên điện thoại Iphone Lỗi nghĩa là gì?

Có nhiều lý do khác nhau khiến bạn nhận được Bản cập nhật cần thiết để sử dụng dữ liệu di động trên điện thoại Iphone các thiết bị. Tuy nhiên, theo ý kiến ​​của tôi, lỗi này xảy ra chỉ vì có một số lỗi trong iOS cập nhật hoặc có sự cố mất mạng trong khu vực của bạn.

Sửa một bản cập nhật cần thiết để sử dụng dữ liệu di động trên điện thoại Iphone Trong iOS 15, 16

Khi bạn cập nhật iOS thiết bị, bạn gặp lỗi cho biết rằng cần cập nhật để sử dụng dữ liệu di động trên điện thoại Iphone, vì vậy bạn không thể truy cập internet. Tuy nhiên, việc khởi động lại thiết bị liên tục mỗi khi bạn cần gọi cho ai đó cũng rất khó chịu.

Kết quả là có thể có một khoảng thời gian tối thiểu để bạn có thể nhận được kết nối di động. Tuy nhiên, bây giờ không cần phải bận tâm thêm vì chúng tôi có một số bản sửa lỗi cho vấn đề này. Vì vậy, hãy kiểm tra các bản sửa lỗi đó:

Tắt và bật lại dữ liệu di động

Quá trình tắt dữ liệu di động và bật lại là một trong những cách nhanh nhất để sửa lỗi cần cập nhật để sử dụng dữ liệu di động. điện thoại Iphone lỗi. Không có hại gì khi thử, mặc dù đây dường như là một quá trình thử và sai.

Điều gì sẽ xảy ra nếu nó khắc phục được sự cố? Đã có báo cáo rằng việc tắt và bật dữ liệu di động, sau đó khởi động lại, đã giải quyết vĩnh viễn sự cố này. Dưới đây là một số bước bạn có thể làm theo nếu bạn không chắc chắn phải làm gì:

 1. Bấm vào Cellular Trong Cài đặt.
 2. Sau đó, tắt Cellular Data bằng cách nhấn vào nút gạt bên cạnh nó ở góc trên cùng bên phải. Sau đó, bật lại bằng cách nhấn vào nó một lần nữa.
 3. Sau khi bạn hoàn thành, hãy khởi động lại điện thoại Iphone .

Chúng tôi đã đề cập rằng đây là một quá trình thử và sai. Do đó, một số điện thoại có thể hoạt động trong khi những điện thoại khác vẫn có thể bị lỗi dữ liệu di động. Đừng lo lắng, ngay cả khi cái này không phù hợp với bạn, bạn sẽ có cơ hội với cái tiếp theo.

Kiểm tra nhà cung cấp dịch vụ Cài đặt Cập nhật

Để cải thiện điện thoại Iphone của kết nối và khả năng tương thích với mạng di động của nhà cung cấp dịch vụ của bạn, Apple hoặc nhà cung cấp dịch vụ không dây của bạn có thể phát hành Bản cập nhật cài đặt nhà cung cấp dịch vụ. Mặc dù iOS cập nhật thường xuyên hơn so với cập nhật cài đặt của nhà cung cấp dịch vụ, điều quan trọng vẫn là xem chúng.

 1. Đi đến Settings và cuộn xuống About.
 2. Đảm bảo rằng Carrier Settings đã được cập nhật.
 3. Bạn sẽ thấy cửa sổ bật lên nếu có bản cập nhật cho điện thoại Iphone .
 4. Khi bạn đã nhấp vào Updatebạn phải đợi cho đến khi Cập nhật hoàn tất.

Khởi động lại của bạn điện thoại Iphone

Nếu bạn đã thử các bản sửa lỗi ở trên mà vẫn nhận được bản cập nhật thì bạn phải sử dụng dữ liệu di động cho việc này điện thoại Iphone thông báo lỗi. Sau đó, rất có thể điều này xảy ra do các lỗi ngẫu nhiên được lưu trữ trên thiết bị của bạn.

Tuy nhiên, để khắc phục sự cố này, bạn phải loại bỏ những lỗi này, nhưng làm thế nào? Nói chung, các tệp tạm thời này sẽ bị xóa chỉ bằng cách khởi động lại thiết bị của bạn. Do đó, bạn phải khởi động lại thiết bị của mình và kiểm tra xem nó có hữu ích hay không.

Đặt lại của bạn điện thoại Iphone Mạng của Cài đặt

Để giải quyết lỗi này, bạn có thể đặt lại điện thoại Iphone cài đặt mạng của để xóa tất cả cài đặt mạng di động, WiFi, Bluetooth và VPN. Điều này là do nhiều iOS người dùng đã báo cáo rằng phương pháp này đã giúp họ giải quyết loại lỗi này trên iPhone của họ. Vì vậy, bạn cũng phải thử điều này và kiểm tra xem nó có giúp ích không. Nhưng hãy nhớ rằng tất cả cài đặt mạng có thể bị xóa cùng một lúc để sửa lỗi cần cập nhật để sử dụng dữ liệu di động điện thoại Iphone lỗi. Dưới đây là các bước bạn cần làm theo:

 1. Mở Settings và nhấp vào General.
 2. Tiếp theo, Transfer or Reset iPhone và nhấp vào Reset.
 3. Cuối cùng, nhấp vào Reset Network Settings.
 4. Sau đó, để xác nhận, hãy nhấn vào Reset Network SettingsReset sẽ bắt đầu. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết lỗi nêu trên.
  Đặt lại cài đặt mạng của iPhone của bạn

Đặt lại bằng cách sử dụng iTunes

Khôi phục cài đặt gốc bằng cách sử dụng iTunes có thể sửa lỗi này điện thoại Iphone bằng cách cho phép bạn sử dụng dữ liệu di động. Các điện thoại Iphone dữ liệu phải được sao lưu trước khi có thể khôi phục.

 1. Nếu bạn đã sử dụng trước đây iTunes trên máy tính Windows, bạn có thể kết nối điện thoại Iphone sử dụng cáp USB với máy tính đó. Windows được chọn ở đây.
 2. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột để bắt đầu iTunes trên máy tính để bàn của bạn. Ở góc trái của iTunes, bạn sẽ thấy điện thoại Iphone biểu tượng sau một vài giây. Nhập của bạn điện thoại Iphone – giao diện liên quan bằng cách nhấp vào nó.
 3. Một cái nhìn chi tiết về điện thoại Iphone có sẵn trên điện thoại Iphone – giao diện liên quan. Trên menu bên phải, nhấp vào Restore iPhone.
 4. Để khôi phục cài đặt gốc của bạn điện thoại Iphone nhấp chuột Restore trong cửa sổ bật lên.
 5. Sẽ mất vài phút để lời nhắc thành công xuất hiện.

Tắt VPN

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ VPN trên điện thoại Iphone thì khả năng là bạn có thể nhận được yêu cầu cập nhật lỗi để sử dụng dữ liệu di động trên điện thoại Iphone . Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tắt VPN trên điện thoại Iphone và kiểm tra lại xem bạn có được phép sử dụng dữ liệu di động hay không.

Bật chuyển vùng dữ liệu

Bạn đã kiểm tra xem, trên của bạn điện thoại Iphone , chuyển vùng dữ liệu có được bật hay không? Vâng, khả năng là có; đó là lý do tại sao bạn phải đảm bảo rằng bạn đã bật chuyển vùng dữ liệu bằng cách sử dụng các bước sau:

 1. Ban đầu, đi tới Cài đặt và nhấn vào Cellular.
 2. Sau đó, xác định vị trí và nhấn Cellular Data Options.
 3. Cuối cùng, bật Data Roaming setting nếu bạn đang đi du lịch nước ngoài.

Cập nhật của bạn điện thoại Iphone

Nếu là của bạn điện thoại Iphone đang chạy trên phiên bản cũ hơn của iOS thì có khả năng thiết bị của bạn có thể nhận được bản cập nhật cần thiết để sử dụng dữ liệu di động trên điện thoại Iphone lỗi. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên thử cập nhật điện thoại Iphone của phần mềm và kiểm tra xem nó có giúp giải quyết sự cố không. Tuy nhiên, để cập nhật iOS đi đến Settings > General > Software Update và tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất của iOS .

Đảm bảo rằng Internet không ở trong khu vực của bạn

Có khả năng cao là trong khu vực của bạn, không có Internet vì bạn đang nhận được yêu cầu cập nhật để sử dụng dữ liệu di động trên này điện thoại Iphone thông báo lỗi.

Vì vậy, để xác nhận rằng, nếu có thể, hãy thử sử dụng thẻ SIM hiện tại của bạn trên bất kỳ thiết bị nào khác chỉ để kiểm tra xem nó có kết nối thành công với internet hay không.

Tuy nhiên, nếu nó không kết nối với Internet trên một thiết bị khác, thì bạn phải đợi cho đến khi sự cố mất mạng được giải quyết trong khu vực của bạn, vì bạn không có lựa chọn nào khác.

Tháo SIM và đặt nó trở lại

Cố gắng tháo thẻ SIM của bạn và lắp lại, vì nhiều người dùng đã báo cáo rằng điều này đã giúp họ khắc phục loại lỗi này. Đây là cách:

 1. Bạn cần phải tắt điện thoại Iphone .
 2. Tìm khay SIM. Phụ thuộc vào bạn điện thoại Iphone mô hình, nó có thể ở bên trái hoặc bên phải.
 3. Bây giờ, hãy lắp công cụ đẩy SIM (hoặc kẹp giấy) vào lỗ của khay.
 4. Đẩy nhẹ dụng cụ hoặc kẹp cho đến khi khay mở ra.
 5. Đó là nó. Bây giờ là lúc để tháo thẻ SIM.
 6. Lắp lại thẻ SIM.
 7. Bật của bạn điện thoại Iphone và kiểm tra xem sự cố có được giải quyết hay không.

Tắt tính năng gọi qua Wi-Fi

Mặc dù việc kết hợp tính năng Gọi qua WiFi với Dữ liệu di động là lạ, nhưng đôi khi việc xóa Gọi qua WiFi có thể giải quyết các vấn đề về dữ liệu di động. Về thực tế, nó không có hại để làm như vậy.

 1. Đi tới ứng dụng Cài đặt .
 2. Chuyển đến ứng dụng Điện thoại bằng cách cuộn xuống.
 3. Chọn WiFi Calling .
 4. Tắt tính năng gọi qua Wi-Fi trên điện thoại này.

Bật và tắt Chế độ trên máy bay

Chế độ trên máy bay là một giải pháp đáng giá khác để làm mới điện thoại Iphone kết nối không dây. Để làm mới điện thoại Iphone bạn có thể chuyển nó sang chế độ trên máy bay để ngắt kết nối tất cả các kết nối không dây.

 1. Mở ứng dụng Settings .
 2. Bật chế độ trên máy bay.
 3. Sau hai phút, hãy tắt chế độ trên máy bay.

Từ Bàn của Tác giả

Vì vậy, đó là cách sửa lỗi Cập nhật cần thiết để sử dụng dữ liệu di động trên điện thoại Iphone thông báo lỗi. Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này đã giúp bạn. Tuy nhiên, để biết thêm thông tin, hãy bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết.

Trong bài viết này, chúng tôi đã giải thích về Khắc phục sự cố Cập nhật là Bắt buộc để Sử dụng Dữ liệu Di động trên iPhone trong iOS 15, 16. Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết nếu bạn có câu hỏi hoặc nhận xét về bài viết này. Để lại bình luận bên dưới và howthere.org sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.