Bạn có muốn xem các bài đăng bạn đã thích trên Instagram 2022 không? Nếu vậy, thì chúng tôi sẽ giúp bạn làm như vậy. Người dùng Instagram có thể xem lại các bài đăng mà họ đã thích trước đó bằng cách xem tab lượt thích. Người dùng (bao gồm cả bạn) không biết về cài đặt ẩn này trong Cài đặt.

Trước đây, nó có sẵn để xóa hoặc xóa lượt thích trên các bài đăng bạn thích một cách nhanh chóng, chẳng hạn như nếu bạn muốn, không giống như những ảnh hoặc video đó. Bạn có thể dễ dàng truy cập những thứ thích đó khi bạn muốn kiểm tra chúng vì bất kỳ lý do gì. Hướng dẫn này sẽ dạy bạn cách xem các bài đăng bạn đã thích trên Instagram. Vì vậy, hãy nhớ đọc hướng dẫn này để biết các phương pháp khác nhau để thực hiện việc này.

Tại sao bài đăng được thích trên Instagram bị mất?

Người dùng Instagram đang bối rối tại sao menu dành cho các bài đăng đã thích không xuất hiện và biến mất đột ngột. Tuy nhiên, có thể rất hữu ích khi kiểm tra lại đối với một số người dùng. Theo Instagram, việc thiếu menu các bài đăng được thích không phải do lỗi ứng dụng hay lỗi như mọi người vẫn nghĩ.

Cũng có khả năng là tính năng không còn khả dụng nhưng thay vào đó bố cục menu đã thay đổi. Do đó, khi chúng ta muốn nhìn vào menu, chúng ta đột nhiên thấy rằng nó đã biến mất. Mặc dù thực tế là không có lỗi, vị trí menu chỉ đơn giản là thay đổi hoặc được di chuyển. Nhưng có phương pháp nào khác để xem các bài đăng bạn đã thích trên Instagram không? Vâng, chúng ta hãy tìm hiểu thêm trong hướng dẫn này.

Làm thế nào để biết những bài đăng đã thích của những người dùng Instagram khác

Instagram đã gỡ bỏ Theo dõi cách đây vài năm, nhưng vẫn có cách để tìm ra ai thích ảnh nào trên ứng dụng (khó hơn).

Hoạt động gần đây của bất kỳ tài khoản công cộng nào có thể được xem trực tuyến bởi nhiều dịch vụ, nhưng thay vì tham gia thêm một dịch vụ, chỉ cần thực hiện một số nghiên cứu.

Đi đến Instagram account và cuộn qua các hình ảnh trong Hồ sơ của họ, tìm tên người dùng của họ trong lượt thích nếu bạn muốn xem những người khác đang thích một bức ảnh cụ thể nào. Sau khi nhấp vào lượt thích cho ảnh, bạn sẽ có thể thấy tên người dùng của người theo dõi bạn ở đầu danh sách.

Tuy nhiên, bạn có thể không làm được điều này nếu cài đặt của một người dùng cụ thể khiến trạng thái hoạt động của họ không khả dụng.

Giao diện của Instagram đã được thay đổi để khiến người bạn chọn trên internet khó theo dõi hơn, nhưng những thay đổi này cũng được thiết kế để bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Tại sao Instagram lại quyết định ẩn lượt thích?

Là một phần trong nỗ lực giúp Internet an toàn hơn, Instagram đã giới thiệu khả năng ẩn lượt thích một cách công khai. Theo Adam Mosseri (Trưởng bộ phận Instagram), bản cập nhật nền tảng này được thiết kế để làm cho cộng đồng trực tuyến của Instagram chào đón nhiều hơn.

Bằng cách thực hiện thay đổi này, nhóm hy vọng rằng người dùng sẽ tập trung vào việc chia sẻ nội dung tuyệt vời thay vì lo lắng về việc một bài đăng cụ thể nhận được bao nhiêu lượt thích. Trong nỗ lực cải thiện sức khỏe tinh thần của người dùng Instagram, Adam đã thông báo về sự thay đổi này.

Người ta thấy rằng những người dùng trẻ tuổi đang lo lắng khi họ nhận được ít lượt thích trên một bài đăng trên Instagram. Tạo không gian miễn phí trên Instagram, kết nối với cộng đồng và tương tác với các bài đăng truyền cảm hứng và nâng cao tinh thần cho mọi người là ý tưởng để giảm tải nó, làm cho nó ít cạnh tranh hơn và loại bỏ cảm giác cạnh tranh.

Theo Instagram, việc xóa lượt thích công khai khỏi các bài đăng không khiến họ chán nản nhiều như họ mong đợi sau khi thử nghiệm trong hai năm. Do đó, Instagram sẽ cung cấp cho người dùng vào năm 2022 một lựa chọn để ẩn lượt thích trên nền tảng này. Vì vậy, bạn có được phép xem các bài đăng bạn đã thích trên Instagram ngay cả sau khi họ tắt tính năng này không?

Cách xem bài đăng bạn đã thích trên Instagram 2022

Để xem bài đăng nào bạn thích trên Instagram, bạn không phải lo lắng vì chúng tôi đã giúp công việc này dễ dàng hơn cho bạn mặc dù Instagram đã tắt tùy chọn này cho người dùng để tạo ra một môi trường lành mạnh. Vì vậy, hãy cùng xem các bước cần thiết để xem các bài đăng bạn thích trên Instagram:

 1. Ban đầu, hãy đảm bảo rằng ứng dụng Instagram của bạn đã được cập nhật.
 2. Sau đó, mở nó và đi tới Profile.
 3. Sau đó, nhấn vào menu trông giống như ba dòng nằm ở góc trên cùng bên phải.
 4. Sau đó, chuyển đến Hoạt động của bạn.
  Cách xem các bài đăng bạn đã thích trên Instagram
 5. Bây giờ, hãy nhấn vào Interaction .
  Cách xem các bài đăng bạn đã thích trên Instagram
 6. Sau đó, hãy kiểm tra các menu như Comments, LikesReply Stories.
  Cách xem các bài đăng bạn đã thích trên Instagram
 7. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng kiểm tra những bài đăng nào bạn thích và bình luận, bao gồm cả phần trả lời cho những câu chuyện bạn đã thực hiện.

Instagram trông như thế nào với lượt thích ẩn?

Vì vậy, như chúng tôi đã đề cập, làm thế nào để xem các bài đăng bạn thích trên Instagram. Nhưng, bạn có biết khi lượt thích bị ẩn đi trông như thế nào không? Một thay đổi đã được thực hiện trong các bản cập nhật gần đây. Một bài đăng trên Instagram sẽ không còn hiển thị số lượt thích như chúng ta đã quen với việc nhìn thấy, mà thay vào đó, bạn sẽ thấy tên của người dùng Instagram đã thích bài đăng đó cùng với dòng chữ: ‘và những người khác.

Số lượt thích của bạn có thể được hiển thị cho cộng đồng trực tuyến nếu bạn muốn. Khi số lượt thích trên bài đăng của bạn bị ẩn công khai, bạn sẽ thấy tùy chọn này. Các phép đo hiện tại của Instagram để hiển thị lượt thích như sau:

 • Những người có ít hơn 100 lượt thích được hiển thị như những người khác.
 • Nếu bạn có ít hơn 1.000 lượt thích, bạn sẽ được hiển thị như hàng trăm người khác.
 • Những người có ít hơn 100.000 lượt thích được đại diện là hàng nghìn người khác.
 • Những người dưới 1.000.000 lượt thích được hiển thị như hàng trăm nghìn người khác.

Làm thế nào để bạn ẩn lượt thích trên Instagram?

Trên Instagram, giờ đây bạn có thể ẩn số lượt thích của mình để những người theo dõi bạn sẽ không thể nhìn thấy nó. Có nghĩa là bạn có thể chọn ẩn hoặc hiện lượt thích.

Với tính năng mới này, người dùng Instagram giờ đây có quyền kiểm soát tốt hơn việc sử dụng nền tảng của họ. Số lượt thích trên một bài đăng hiện có thể được nhìn thấy trên bài đăng của người khác hoặc nó có thể bị ẩn khỏi bài đăng của chính bạn.

Lượt thích của người dùng không tự động biến mất, ngay cả khi người đó ẩn việc hiển thị chúng. Nó được ẩn khỏi công chúng, nhưng tổng số lượt thích vẫn được hiển thị bằng cách nhấp vào và những người khác.

Khi bạn ẩn số lượt thích và lượt xem trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình, bạn sẽ không thấy số lượt thích của mình khi cuộn.

Kết thúc | Bài đăng bạn đã thích trên Instagram 2022

Với bản cập nhật năm 2022 của Instagram, người dùng sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với cách hiển thị công khai mức độ tương tác trên Instagram của họ. Đó là sự lựa chọn của bạn cho dù số lượt thích và bình luận trên trang cá nhân Instagram của bạn có được hiển thị công khai hay không. Tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn thậm chí có thể ẩn hoặc hiện các lượt thích khỏi nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình.

Tuy nhiên, chúng tôi đã đề cập đến một số bản sửa lỗi cần thiết để xem các bài đăng bạn thích trên Instagram. Do đó, bạn có thể sử dụng các bước đó. Vì vậy, đó là tất cả về cách xem các bài đăng bạn đã thích trên Instagram. Tôi hy vọng bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Trong khi đó, để biết thêm thông tin liên quan đến chủ đề, hãy bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn về Cách xem các bài đăng mà bạn đã thích trên Instagram vào năm 2022. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, chúng tôi sẽ sẵn lòng trả lời bạn; xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trong phần dưới đây. Đừng quên chia sẻ howthere.org với gia đình và bạn bè của bạn!