Bạn có nghe về Plenty of Fish? Đúng là trong một số trường hợp của cuộc sống, chúng ta có thể thường tìm kiếm các ứng dụng hẹn hò. Vâng, trong danh mục đó, Nhiều cá đề nghị những người độc thân tìm thấy hạnh phúc trong cuộc sống của họ với POF. Tuy nhiên, nền tảng này bao gồm các tàu phá băng độc đáo để tạo ra những người bắt đầu cuộc trò chuyện hấp dẫn để những người độc thân có thể gặp nhau.

Cơ hội để bạn bắt đầu một cuộc trò chuyện cao hơn 2,7 lần trên POF trong vòng 24 giờ đầu tiên của bạn. Trái ngược với các trang web hẹn hò khác, POF không dung thứ cho việc vi phạm các quy tắc của nó. Do đó, một số người dùng gặp khó khăn khi tạo tài khoản. POF cũng cấm các tài khoản nếu họ vi phạm các điều khoản và điều kiện của nó.

Tuy nhiên, gần đây nhiều người dùng bắt đầu báo cáo rằng họ không thể đăng ký trên Nhiều cá ngay cả khi họ không vi phạm bất kỳ quy tắc nào. May mắn thay, nếu bạn đang gặp phải vấn đề này, chúng tôi có một số bản sửa lỗi. Vì vậy, nếu bạn muốn biết cách sửa lỗi không thể đăng ký Plenty of Fish, hãy đọc hướng dẫn này cho đến khi kết thúc.

Tại sao tôi không thể đăng ký trên POF? Đăng nhập POF

Có nhiều lý do khác nhau khiến bạn không thể đăng ký trên POF, nhưng những lý do mà chúng tôi cho rằng có khả năng gây ra sự cố này được đề cập như sau:

  1. Số điện thoại di động hợp lệ không được nhập khi bạn được yêu cầu nhập mã SMS để xác minh tài khoản của mình.
  2. Trình duyệt web của bạn không hỗ trợ cookie.
  3. Có khả năng bạn đã nhập địa chỉ email hoặc tên người dùng không chính xác.
  4. Plenty of Fish không chấp nhận tên người dùng đã chọn của bạn vì nó đang được sử dụng hoặc không có sẵn.
  5. Một tài khoản trước đó đã được tạo bằng địa chỉ email bạn đã nhập.
  6. Hộp ở cuối trang, nơi bạn nên đồng ý với các điều khoản dịch vụ, không được chọn.
  7. Mẫu đăng ký chưa được điền đầy đủ.
  8. Bạn không thể đăng ký qua POF từ địa chỉ IP mà bạn đang sử dụng. Nếu bạn hiện đang đi vắng, vui lòng thử lại khi bạn quay lại.

Cách khắc phục Không thể đăng ký trên Nhiều cá

Rất thường gặp lỗi này khi cố gắng đăng nhập Nhiều cá. Tuy nhiên, không có gì phải lo lắng, vì trong hướng dẫn này, chúng tôi đã giải thích một số bản sửa lỗi tốt nhất sẽ giúp bạn giải quyết nếu bạn không thể đăng ký trên Plenty of Fish. Vì vậy, hãy kiểm tra các bản sửa lỗi đó:

Khắc phục 1: Tải lên hình ảnh phù hợp

Trong Nhiều cá, bạn nhận được tính năng thực sự thú vị này. Bạn sẽ không được xem xét cho POF nếu bạn không tải lên hình ảnh của chính mình hoặc có thể là một hình ảnh ngẫu nhiên về sở thích hoặc thú cưng của bạn.

Tài khoản hợp pháp với POF phải có tính năng này để đảm bảo tài khoản đó không bị người khác tạo. Không có hạn chế nào đối với việc bạn có thể tải lên các hình ảnh liên quan đến sở thích hoặc mối quan tâm của mình trên Plenty of Fish.

Tuy nhiên, bạn phải tải lên đủ hình ảnh của mình để chứng minh bạn là người trong ảnh. Không thể đăng ký nếu bạn không tuân thủ các yêu cầu này và tài khoản của bạn sẽ tạm thời bị cấm nếu bạn không tuân thủ. Vì vậy, hãy tải lên ảnh hồ sơ của bạn nếu bạn muốn giải quyết vấn đề không thể đăng ký trên Plenty of Fish.

Khắc phục 2: Sử dụng Địa chỉ Email Hợp lệ

Địa chỉ email không hợp lệ là một lý do phổ biến cho sự thất bại. Phần lớn các ứng dụng ngày nay yêu cầu chúng tôi đăng nhập hoặc tạo tài khoản bằng địa chỉ email của chúng tôi. Nó không khác gì với Plenty of Fish.

Tuy nhiên, điều đó xảy ra là đôi khi email của chúng tôi không hợp lệ (không cố ý) hoặc POF phát hiện email sai là không hợp lệ, ngay cả khi chúng tôi nhập đúng. Mặc dù đây là một sự cố hiếm khi xảy ra, nhưng vẫn có những lúc vấn đề như vậy có thể phát sinh.

Bạn nên sử dụng một địa chỉ email khác khi đăng ký nếu đúng như vậy. Bạn phải luôn kiểm tra địa chỉ email bạn sử dụng trước khi nhập địa chỉ đó trên POF.com hoặc bắt đầu quá trình đăng ký.

Nếu địa chỉ email của bạn không hợp lệ, bạn sẽ không thể tạo tài khoản vì tài khoản phải được xác minh với địa chỉ email đó. Vì vậy, hãy đảm bảo sử dụng một địa chỉ email đang hoạt động để giải quyết vấn đề không thể đăng ký trên Plenty of Fish.

Khắc phục 3: Không nên ở tuổi vị thành niên

Ứng viên cho Nhiều cá phải từ 18 tuổi trở lên mới đủ điều kiện mở tài khoản. Người dùng chưa đủ tuổi sẽ không được phép đăng ký các dịch vụ của POF nếu họ được xác định là chưa đủ tuổi.

Để đảm bảo bạn không vi phạm các nguyên tắc của họ, hãy đảm bảo bạn nhập đúng độ tuổi. Có những quy tắc nghiêm ngặt áp dụng cho nền tảng hẹn hò này. Bạn không thể đăng ký nếu bạn chưa đủ tuổi.

Nếu bạn quan tâm đến POF.com, hãy đảm bảo rằng bạn nhập ngày sinh đủ điều kiện. Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn không nên đăng ký trên POF nếu bạn dưới 18 tuổi. Điều này là do nó là một trang web chỉ dành cho người lớn.

Khắc phục 4: Không có hồ sơ trống / một từ

Để tìm ra những kết quả phù hợp nhất, Plenty of Fish muốn người dùng của mình thể hiện bản thân nhiều nhất có thể và giữ cho nền tảng của nó luôn sạch sẽ và an toàn. Khi bạn điền vào bản tóm tắt hồ sơ của mình, sẽ có giới hạn từ tối thiểu để mô tả về bản thân bạn.

Nó có thể không cho phép bạn đăng ký nếu bạn không đạt đến số lượng từ tối thiểu đó để viết một câu lệnh tóm tắt một từ ngẫu nhiên nào đó hoặc chỉ để trống. Để đạt được thành công trên POF, bạn nên giới thiệu bản thân đúng cách và đề cập đến sở thích và mục đích của bạn khi đến đó.

Do đó, vui lòng bao gồm các thông tin cơ bản để POF có thể công nhận tài khoản của bạn là hợp pháp và giúp bạn tìm đúng người. Bất cứ khi nào người dùng để trống mô tả hồ sơ hoặc thêm một hoặc hai từ, POF sẽ coi họ là người không quan tâm đến hẹn hò trực tuyến và đó là lý do tại sao bạn không thể đăng ký Plenty of Fish.

Khắc phục 5: Đảm bảo rằng bạn không bị cấm

Bạn có thể không đăng ký lại được trên POF nếu bạn có tài khoản POF bị cấm do vi phạm nguyên tắc của họ. Lý do là POF có thể cấm bạn tạm thời hoặc vĩnh viễn tùy theo mức độ vi phạm của bạn.

Bạn không thể tạo tài khoản khác nếu bạn bị cấm vĩnh viễn, bất kể bạn thử với một số điện thoại hoặc địa chỉ email khác. Vì Plenty of Fish gắn cờ địa chỉ IP của bạn nên kết nối của bạn sẽ bị chặn.

Bằng cách đó, cộng đồng POF sẽ có thể tránh bị gửi thư rác và không an toàn. Sử dụng VPN sẽ cho phép bạn thay đổi IP thực của mình và đăng ký lại POF.

Tất cả các Cách khắc phục Không thể Đăng ký trên Nhiều phương pháp Cá mà tôi đã đề cập đều hoạt động tốt. Cảm ơn các bạn đã đọc và hãy bình luận bên dưới với những suy nghĩ của bạn về bài viết này và chia sẻ howthere.org với bạn bè của bạn.