Discovery Plus là một dịch vụ phát trực tuyến nội dung cho phép bạn truyền trực tuyến nhiều loại nội dung khác nhau. Nếu bạn đã đăng ký nhiều nền tảng OTT, thì bạn sẽ thường xuyên quên mật khẩu của mình. Nếu bạn quên mật khẩu của tài khoản Discovery Plus và bạn muốn thiết lập lại nó, thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về cách bạn có thể thay đổi Discovery Plus Mật khẩu tại auth.discovery plus/reset-password.

Khám phá +?

loạt Discovery Plus là một nền tảng phát trực tuyến, nơi bạn có thể xem nhiều chương trình mang đến cho bạn niềm vui và sự thích thú hơn. Tại đây, tất cả các thể loại phi hư cấu, chương trình truyền hình, tập, nhiều thứ hay hơn và nhiều thứ đều có sẵn. Ngoài ra, nó là một nguồn không có quảng cáo cũng như một hệ thống dựa trên quảng cáo. Đây là một nền tảng OTT, nơi bạn có thể lấy bất cứ thứ gì bạn muốn. Vì vậy, nó cũng có một trang web cung cấp rất nhiều thông tin và tính năng.

Discovery Plus có sẵn hơn 55000 tập. Bạn có thể lấy nội dung của HGTV, Food Network, TLC, OWN, Lifetime, BBC và nhiều nội dung khác. Nó chứa nhiều nội dung hấp dẫn hơn; bạn cũng có thể xem chúng bất cứ lúc nào. Trang web này cũng bao gồm một số yếu tố thông tin hơn như Mạng tự làm, Hành tinh động vật, Kênh khám phá, Vòng đời, Lịch sử, Khám phá điều tra, Mạng Magnolia, A&E, Trvl, OWN, TLC, Kênh khoa học và nhiều hơn nữa.

Lý do cho sự thay đổi Discovery Plus Mật khẩu

Discovery Plus là một trong những nền tảng phát trực tuyến cao nhất, mang đến cho bạn sự hài lòng hơn so với cuộc sống bận rộn của bạn. Nhưng vì mục đích duy nhất, bạn nên bảo vệ và bảo mật mật khẩu của mình một cách hiệu quả. Điều này là do nếu bạn chia sẻ mật khẩu của mình với bất kỳ ai và họ sử dụng sai mật khẩu của bạn, thì trong trường hợp này, mật khẩu sẽ trở nên không an toàn. Vì vậy, vì sự an toàn của bạn, không chia sẻ mật khẩu của bạn với bất kỳ ai. Bạn có thể thay đổi Discovery Plus mật khẩu do những lý do sau-

  • Khi tài khoản của bạn bị tấn công
  • Khi bạn quên mật khẩu của mình
  • Nếu bạn đang gặp vấn đề về đăng nhập.
  • Nếu bạn đã chia sẻ mật khẩu của mình với quá nhiều người

Đặt lại và thay đổi Discovery Plus Mật khẩu | auth.discovery plus / reset-password

Vì vậy, nếu bạn quên Discovery Plus và muốn thay đổi mật khẩu, bạn có thể thực hiện theo cách sau-

  • Bấm vào Sign in ở góc trên cùng bên phải.
  • Trên trang mở ra, nhấp vào Forgot Password.
  • Bây giờ, hãy nhập email bạn đã sử dụng Discovery Plus vì vậy bạn có thể nhận được Reset Password Email.
  • Bây giờ, hãy mở email và nhấp vào Reset Password Link. Nhập mật khẩu mới mà bạn muốn giữ lại.

Ghi chúMật khẩu của bạn phải chứa ít nhất 8 ký tự bao gồm ít nhất một chữ cái viết hoa, một chữ cái viết thường và một số.

  • Bây giờ, hãy nhấp vào Cập nhật . Bằng cách này, bạn sẽ có thể đặt lại mật khẩu của mình.

Sự kết luận

Vì thế, Discovery Plus là một nền tảng được sử dụng để gắn kết với gia đình và bạn bè của bạn vào cuối tuần hoặc bất kỳ lúc nào bạn rảnh rỗi. Nó cung cấp tất cả các yếu tố mong muốn của bạn để thưởng thức tốt hơn. Nếu bạn quên mật khẩu khi đăng nhập vào ứng dụng, bạn chỉ cần làm theo bài viết này, và những nghi ngờ của bạn sẽ được xóa tan rất dễ dàng.

Hy vọng bạn thích bài viết này và có thể biết thêm Cách đặt lại và thay đổi mật khẩu Discovery Plus. Nếu tôi bỏ lỡ điều gì đó, hãy chia sẻ quan điểm của bạn trong phần bình luận bên dưới. Đăng ký cho howthere.org bản tin cho một số thủ thuật và mẹo hay.