Giới thiệu về chúng tôi

1. Howthere.org đã ra đời như thế nào?

Howthere.org với định hướng cung cấp đánh giá chuyên sâu về các xu hướng công nghệ trong tương lai. Thành lập ngày 15 tháng 9 năm 2018 đến nay đã và đang dần trở thành “diễn đàn công nghệ” hàng đầu.

2. Giới thiệu về Website

Khởi nguồn từ một trang web cung cấp kiến thức về công nghệ, server, các thiết bị điện tử, thủ thuật máy tính. Hiện nay, Howthere.org đã trở thành trang web số 1 về khoa học công nghệ, mở rộng nội dung để đáp ứng nhu cầu của các thành viên về nhiều lĩnh vực công nghệ hơn như điện thoại, thiết bị thông minh, điện tử, bảo mật máy tính,…Howthere.org có nhiều chuyên mục như review sản phẩm, cập nhật tin tức công nghệ mới nhất, hướng dẫn sử dụng bao gồm cả video. Đặc biệt cung cấp tin tức và đánh giá thiết bị như TV, Mobile, PC, Laptop, Game, Car, Camera, Tablet,.. 

3. Sứ mệnh và giá trị mà Website muốn hướng đến

Chúng tôi mong muốn độc giả của mình luôn nắm bắt được những thông tin, kiến thức, xu hướng công nghệ mới nhất, cũng như gỡ rối những vấn đề công nghệ các thành viên gặp phải khi sử dụng máy tính, điện thoại, các thiết bị điện tử thông dụng khác. 

4. Tại sao nên tin tưởng chúng tôi

Howthere.org đề cao giá trị nội dung, mang đến cho người dùng những giải pháp hữu ích nhất. 

– Được biên soạn kỹ lưỡng, nội dung chọn lọc và luôn cập nhật xu hướng mới nhất

– Được nghiên cứu và soạn thảo bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm.

5. Nguyên tắc làm việc của chúng tôi

– Howthere.org KHÔNG thu thập, lưu trữ hoặc sử dụng bất kỳ thông tin cá nhân như: Tên, tuổi, giới, số tài khoản ngân hàng… của người dùng khi truy cập website này.

– Howthere.org có thể lưu trữ thông tin về hành vi của người dùng để sử dụng cho việc tối ưu nội dung website.

KHÔNG CUNG CẤP PHẦN MỀM ĐỘC HẠI

Chúng tôi không cung cấp các phần mềm độc hại, hay phần mềm gián điệp. Các phần mềm được giới thiệu trên Howthere.org đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi xuất bản. Để đảm bảo an toàn cho người dùng, các phần mềm này được chúng tôi dùng các công cụ bảo mật của các hãng nổi tiếng như: Kaspersky, Norton, AVG, Bkav… để kiểm tra lại.

KHÔNG CUNG CẤP PHẦN MỀM BẺ KHOÁ.

Chúng tôi không cung cấp phần mềm bẻ khoá, hay hướng dẫn bẻ khoá phần mềm. Tất cả phần mềm đều là file gốc được cung cấp bởi nhà phát hành, do vậy tính pháp lý liên quan tới những phát sinh khi sử dụng phần mềm thuộc nhà phát hành, tác giả của phần mềm đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về phát sinh (nếu có) do phần mềm của nhà phát hành gây ra.

LIÊN KẾT ĐẾN NHỮNG TRANG KHÁC

Website này có thể chứa những liên kết tới các trang web khác. Howthere.orgkhông giám sát hoặc kiểm soát nội dung những trang này cũng như việc thu thập, xử lý dữ liệu cá nhân của bạn tại đó. Howthere.org không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý nào nào đối với các thông tin trên website đó và đề nghị bạn nên xem xét chính sách bảo mật riêng của từng website.

THAY ĐỔI VỚI CHÍNH SÁCH NÀY

Howthere.org có thể cập nhật chính sách bảo mật. Mọi thay đổi sẽ được đưa lên website này, vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên nên xem lại chính sách bảo mật của chúng tôi.

6. Thông tin liên hệ

Howthere.org rất hân hạnh tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc cần giải đáp từ quý độc giả về những thông tin, kiến thức, xu hướng công nghệ mới nhất. Ý kiến của quý độc giả là nền tảng cho chúng tôi cải tiến và nâng cao chất lượng thông tin. Mọi ý kiến đóng góp hoặc hợp tác vui lòng để lại thông tin tại đây.